Quạt hút Cabinet 3 pha Panasonic FV-28SW3

27.780.000VND

34.000.000VND

Hãng sản xuất: PANASONIC

Bảo hành 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành


MUA NGAY


Không có mô tả ảnh.

Đặc điểm nổi bật quạt hút âm trần FV-25SW3

FV-25SW3 thuộc dòng Cabinet Panasonic có chất lượng hàng đầu trong phân khúc, độ bền cao. Đặc điểm nổi bật của quạt: mang đến không khí trong lành vào bên trong tòa nhà, độ ồn thấp ít tiêu tốn năng lượng.

Thiết kế đặc trưng hình nón, xiên

Vận tốc gió thổi ra thay đổi theo hình dạng của vỏ quạt, với thiết kế mới giúp giảm thiểu sự lưu thông không đều của không khí bên trong quạt, trang bị thêm vật liệu hấp thụ âm thanh làm giảm tiếng ồn trong lúc vận hành

Nhỏ gọn, dễ lắp đặt và kiểm tra

Thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt ở nơi có không gian trần hẹp. Hộp kết nối dây được trang bị vỏ bọc kim loại tăng độ bền và an toàn và giúp dễ dàng trong việc tháo lắp, kiểm tra sản phẩm.

Mạnh mẽ với luồng gió kép

Với thiết kế cánh kép gấp đôi lưu lượng gió và tạo áp suất tĩnh cao, vì vậy việc bố trí đường ống gió trở nên linh hoạt hơn. Phù hợp lắp đặt nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà hàng…

Thiết kế đặc biệt với luồng gió kép

Thiết kế đặc biệt với luồng gió kép

Thông số kỹ thuật quạt hút âm trần FV-25SW3

Quạt sử dụng động cơ điện 3 pha, 1cấp độ gió, công suất là 940 w, cho lưu lượng là 4000m3/h, kích thước ống dẫn: 250x500mm. Quạt được thiết kế thích hợp để sử dụng cho những không gian lớn bệnh viện, khách sạn, trung tâm hội nghị.

Kích thước kỹ thuật quạt:

Kích thước quạt hút FV-25SM3